แพ็คเกจเที่ยวหลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน] [ แพ็คเกจเที่ยวหลีเป๊ะ 2 วัน 1 คืน ] [ แพ็คเกจเที่ยวหลีเป๊ะ 4 วัน 3 คืน]

 

 

 

13 กิจกรรม ที่ควรทำ เมื่อ ไปทัวร์หลีเป๊ะ จังหวัดสตูล น่าร้อนนี้ มัลดีฟส์เมืองไทย

เพลินเลินกับ การไปเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ นั่งเรือสปีดโบ๊ทไปจากท่าเรือปากบารา บินลงสนามบินหาดใหญ่ หรือ สนามบินตรังก็ ฟิน เที่ยวกินหลีเป๊ะ 3 วัน กำลังดี

 

 

ฉายา มัลดีฟส์เมืองไทย ไม่ผิดสำหรับที่นี่ เกาะหลีเป๊ะ จังหวัดสตูล เที่ยวได้ตลอดทั้งปี

ช่วงหน้าร้อนคนไทย และต่างชาติจำนวนมากนิยมมาเที่ยวทะเลทางภาคใต้ของเประเทศไทย และเป้าหมายที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ชอบไป คือ ทะเลฝั่งอันดามัน และหนึ่งในนั้น คือ เกาะหลีเป๊ะ จริงๆ แล้วเกาะหลีเป๊ะเปิดให้นักท่องเที่ยว เดินทางไปได้ตลอดทั้งปี และมีที่พักเปิดตลอดทั้งปีด้วย แต่ช่วงเวลาที่นักท่องเที่ยวไปเที่ยวหลีเป๊ะมากที่สุด คือ ระหว่างเดือนตุลามคม ถึงต้นเดือนพฤษภาคม

 

 

13 กิจกรรม เมื่อ ไปเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ แล้ว ควรหาเวลาทำ

น้ำทะเลที่ใส ทรายที่ขาวละเอียด ท่ามกลางบรรยากาศของที่พักสุดหรูบนเกาะหลีเป๊ะ ที่ให้ท่านได้เลือกพักผ่อน และร่วมทำกิจกรรมต่างๆ ที่มีอยู่บนเกาะหลีเป๊ะ

การเดินทางไปเกาะหลีเป๊ะนั้น ท่านสามารถทำได้ด้วยการขับรถไปจอดไว้ที่ ท่าเรือปากบารา แล้วนั่งเรือสปีดโบ๊ทไปยังเกาะหลีเป๊ะ และพักที่เกาะหลีเป๊ะ ตามรีสอร์ทที่ท่านสนใจ สนามบินที่ท่านสามารถลง แล้วมีรถไปส่งที่ท่าเรือปากบารา คือ สนามบินตรัง และสนามบินหาดใหญ่

 

เมื่อเดินทางไปถึง ยัง เกาะหลีเป๊ะ แล้ว เรานำกิจกรรมที่น่าสนใจมาเป็นทางเลือกให้ท่านได้ทำ เช่น

 

1. เกาะไข่ ซุ้มรักนิรันดร์ koh Khai จุดเช็คอินระหว่างทางไปเกาะหลีเป๊ะ

เกาะไข่ เป็นจุดหมายหนึ่งสำหรับคนที่ไปเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ ที่ต้องการแวะถ่ายรูปตรงชายหาด และที่ซุ้มประตูหิน เรือสปีดโบ๊ทที่ไปเกาะหลีเป๊ะ จะแวะให้ประมาณ 15 นาที เกาะนี้ชายหาดจะขาวละเอียดมากๆ เดินโดยไม่ต้องใส่รองเท้าได้เลย ยิ่งน้ำทะเลจะใสเหมือนกระจก การเข้าไปชมที่เกาะไข่นี้ ในช่วงเวลาต่างๆ จะได้บรรยากาศที่ไม่เหมือนกันเพราะขึ้นอยู่กับ ช่วงที่เราไปน้ำขึ้น หรือน้ำลง บนเกาะไข่จะไม่มีคนอาศัยอยู่ เป็นเกาะเล็กๆ ที่ในฤดูมรสุม เรือเล็กๆ สามารถมาแวะพักหลบคลื่นลมได้ หรือ ที่นี่ยังเป็นที่วางไข่ของเต่าทะเลด้วย จึงเป็นที่มาของคำว่า เกาะไข่ นั้นเอง

 

 

 

2. หาดพัทยา บนเกาะหลีเป๊ะ ก็มีหาดพัทยานะครับ ไม่ได้มีแค่ที่ชลบุรี

เป็นหาดที่ทุกท่านที่ไปเกาะหลีเป๊ะ จำเป็นต้องผ่านหรือมาที่หาดพัทยา เพราะในช่วงไฮซีซั่นบนเกาะหลีเป๊ะ จุดที่เรือวิ่งมาจากที่ต่างๆ เช่น จากท่าเรือปากบารา เมื่อถึงที่เกาะหลีเป๊ะก็จำเ็ป็นต้องไปจอดฝั่งหาดพัทยา เพราะไม่มีคลื่นลม และสะดวกสำหรับรถของทางรีสอร์ทที่จะมารับท่านไปเช็คอินที่รีสอร์ทต่างๆ ตามที่ท่านได้จองล่วงหน้ามาแล้ว ที่หาดพัทยานอกจากจะเป็นหาดที่ยาวที่สุดบนเกาะหลีเป๊ะแล้ว ที่นี่เปรียบเหมือนศูนย์กลางของการเดินทางไปยังที่ต่างๆ บนเกาะหลีเ๊ป๊ะ เพราะหาดพัทยาติดกับถนนคนเดิน และเมื่อเดินเข้าไปในย่านถนนคนเดินหลีเป๊ะ จะมีรถซาเล้งที่ท่านสามารถเช่าไปที่ต่างๆ บนเกาะหลีเป๊ะได้สะดวกมากๆ

นอกจากนี้หากท่านต้องการนั่งเรือต่อไปยังที่ต่างๆ ก็ต้องมาลงเรือที่หาดพัทยา เช่นกัน ซึ่งจากเกาะหลีเป๊ะท่านสามารถนั่งเรือต่อไปยังที่ต่างๆ ได้ดังนี้

1. นั่งเรือจากหลีเป๊ะไปเกาะลันตา

2. เรือจากเกาะหลีเป๊ะไปเกาะลังกาวี ประเทศมาเลเซีย

3. เรือจากเกาะหลีเป๊ะไปภูเก็ต

4. เรือจากเกาะหลีเป๊ะไปเกาะพีพี

5. เรือจากเกาะหลีเป๊ะไปท่าเรือปากบารา จังหวัดสตู เป็นต้น

นอกจากนี้ที่หาดพัทยายังมีที่พักติดหาดให้เลือกพักได้หลายหลาย เช่น วารินทร์บีชรีสอร์ท , อนัญญารีสอร์ท , บันดาหยารีสอร์ท , ชารีน่าฮิลล์รีสอร์ท , สิตาบีชรีสอร์ท เป็นต้น

โลเคชั้น หาดพัทยา เกาะหลีเป๊ะ https://goo.gl/maps/EZAtWdnRDuMdqVYa8

 

 

3. หาดซันไรซ์ หลีเป๊ะ Sunrise beach Koh Lipe หาดสวย ชมพระอาทิตย์ยามเช้าได้ก่อนใครๆ

เป็นชายหาดที่ตั้งอยู่ฝั่งตะวันออกของเกาะหลีเป๊ะ เป็นชายหาดที่ค่อนข้างยาวประมาณ 2 กิโลเมตร และหน้าหาดมีรีสอร์ทสุดหรู และรีสอร์ทราคาชาวบ้านมากมายให้ท่านได้เลือกพัก หน้ารีสอร์ทที่ท่านพักบ้างรีสอร์ทสามารถเล่นน้ำทะเลได้ แต่บ้างรีสอร์ทหน้าชายหาดจะมีเรือหางยาวของชาวบ้านมาจอดลอยลำไว้ ซึ่งอาจจะเป็นการลำบากในการที่จะเล่นน้ำ ที่หาดซันไรซ์บนเกาะหลีเป๊ะ ท่านสามารถตื่นมาตอนเช้าเพื่อรอชมแสงแรกจากด้วงอาทิตย์บนเกาะหลีเ๊ป๊ะ ซึ่งหากเราพักที่หาดซันไรซ์จะเห็นพระอาทิตย์ขึ้นก่อนใครๆ แนะนำรีสอร์ทที่พักที่หาดซันไรซ์ เช่น อันดารีสอร์ท , ไอดิลลิครีสอร์ท , ไอรีนรีสอร์ท หลีเป๊ะ , Serendipity Resort , ศลิษารีสอร์ท , วาปีรีสอร์ท , หลีเป๊ะพาวเวอร์บีชรีสอร์ท เป็นต้น

โลเคชั้นหาดซันไรซ์เกาะหลีเป๊ะ https://goo.gl/maps/ewbEUSH5Aq6CT3XU6

 

4. หาดซันเซ็ท Sunset Beach Koh Lipe จุดรวมตัวของคนชอบดูพระอาทิตย์ตก และที่พักสงบ วิวสวยๆ

หาดซันเซ็ทเกาะหลีเป๊ะ ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกของเกาะหลีเป๊ะ มีหาดเป็นช่วงๆ สลับกับภูเขา และมีรีสอร์ทต่างๆ ด้วย จุดที่นักท่องเที่ยวไปรวมตัวกันตอนเย็น เพื่อรอชมพระอาทิตย์ตก คือ หาดที่เมาเท่นรีสอร์ท หรือ ชื่อเดิมคือ หาดกามา เป็นชายหาดหัวแหลมที่เกิดขึ้นจากการมารวมกันของทราย หรือที่เรียกว่าหาดงอกนั้นเอง ปัจจุบันใกล้ๆ ตรงหาดนี้มีรีสอร์ท บูโลคาซ่า และ โซเดียสซีซั่น มาสร้างและเป็นที่นิยมเข้าพักของนักท่องเที่ยวที่ชอบบรรยากาศชายหาด และใกล้ทะเลมากๆ ด้วยครับ

นอกจากนี้โซนหาดซันเซ็ท มีรีสอร์ทที่ท่านสามารถเลือกพักได้ เช่น เมาเท่นรีสอร์ท , เดอะคลิฟรีสอร์ท , คาซ่าดิหลีเป๊ะ , เบย์วิวรีสอร์ท , สนมรีสอร์ท หากท่านเลือกพักรีสอร์ทฝั่งหาดซันเซ็ท ต้องใช้รถของรีสอร์ทมาส่งย่านถนนคนเดิน หรือ ใช้วิธีเรียกรถซ่าเล้งรับส่ง ซึ่งมีให้บริการอยู่ทั่วเกาะหลีเป๊ะ

โลเคชั่นจุดชมพระอาทิตย์ตก หาดซันเซ็ท https://goo.gl/maps/iFBmuqKwqf4w9AoD6

 

5. เกาะอาดัง เกาะใหญ่ที่สุดในจังหวัดสตูล อยู่ใกล้เกาะหลีเป๊ะที่สุด

เกาะอาดัง (A-dang Island) เป็นเกาะหนึ่งในทะเลอันดามันของประเทศไทย ที่ตั้งอยู่ในใกล้เกาะหลีเป๊ะ ที่จังหวัดสตูล ประเทศไทย มีลักษณะเป็นเกาะใหญ่ ไม่มีบ้านคน และเป็นหนึ่งในส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติตะรุเตา นอกจากนี้ยังเป็นส่วนหนึ่งของทะเลอันดามัน ภาคใต้ของประเทศไทยที่ประกาศให้เที่ยว ดำน้ำดูปะการังได้

 

เกาะอาดัง เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีความงดงามและความสงบสุข มีทั้งทิวทัศน์ที่งดงามของทะเลและธรรมชาติที่ทันสมัย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมท่องเที่ยวที่น่าสนุกสนาน เช่น การดำน้ำดูปะการัง ซึ่งเกาะอาดังเป็นแหล่งดำน้ำที่มีปะการัง และสัตว์น้ำที่สวยงามมากมาย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมการล่องเรือยอร์ชออกจากเกาะหลีเป๊ะ เพื่อชมพระอาทิตย์ตกตอนเย็น บนเกาะอาดังมีชายหาดที่สวยงาม มีทิวสนที่สามารถนั่งพักผ่อน หรือ ตั้งเต้น ทำกิจกรรมพักแรมได้

 

การเดินทางไปยังเกาะอาดังสามารถทำได้โดยนั่งเรือจากท่าเกาะหลีเป๊ะ โดยเรือจะใช้เวลาประมาณ 15 นาที ขึ้นอยู่กับสภาพทางน้ำและสภาพอากาศ การเดินทางนี้ควรติดต่อเรือเที่ยวสนุกทัวร์ โดยเฉพาะช่วงที่เป็นเทศกาล ต้องจองล่วงหน้า เพราะเรือหางยาวส่วนใหญ่จะออกไปดำน้ำดูปะการัง ตามเกาะต่างๆ เช่น เกาะอาดัง เกาะราวี เกาะหินงาม ร่องน้ำจาบัง เกาะยาง

 

หากคุณมีแผนที่จะเดินทางไปเที่ยวที่เกาะอาดัง ควรติดต่อ เที่ยวสนุกทัวร์ หากต้องการข้อมูลที่เป็นประโยชน์เพิ่มเติม เช่น สภาพอากาศในวันที่เดินทาง แนะนำให้ติดต่อ ตรงที่ บริษัทเที่ยวสนุกทัวร์ ซึ่งเป็นผู้ให้บริการเรือเช่าเหมานำเที่ยวเกาะหลีเ เกาะอาดังโดยตรง

 

 

สอบถามข้อมูลเพิ่อม หรือ จองที่ไลน์นี้ได้เลย

LINE ID:: @teawsanooktour

 

 

6. เกาะหินงาม สวยสุดในทริปดำน้ำเกาะหลีเป๊ะ มีหินสีดำนิลทั้งเกาะ

เกาะหินงาม เป็นหนึ่งในเกาะที่ตั้งอยู่ในทะเลอันดามันที่ประเทศไทย จังหวัดสตูล มีตำแหน่งทางภูมิศาสตร์อยู่ใกล้ เกาะหลีเป๊ะ นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้ชายหาดที่มีความเป็นที่นิยมอย่างเกาะราวี และจุดดำน้ำดูปะการังเจ็ดสีที่ ร่องน้ำจาบัง

เกาะหินงาม มีทิวทัศน์ที่สวยงามด้วยหินงามสีดำนิล และน้ำทะเลใสสวนงาม โดยเฉพาะช่วงที่แดงส่องและนำทะเลกระเซ็นมาโดนหาดหินทั้งเกา สำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบกิจกรรมท่องเที่ยวที่เกี่ยวข้องกับธรรมชาติ ไม่ควรพลาดที่จะเช่าเรือหางยาวมาดำน้ำดูปะการัง และมาถ่ายรูปที่ เกาะหินงาม

 

จุดดำน้ำดูปะการังเกาะหลีเป๊ะ

"จุดดำน้ำดูปะการัง" เกาะหลีเป๊ะคือแหล่งดำน้ำที่ตั้งอยู่ใกล้กับเกาะหินงาม ซึ่งเป็นที่นิยมในวงกว้างสำหรับนักดำน้ำและนักตกปลาที่ต้องการสัมผัสกับความหลากหลายของสัตว์น้ำ
และพื้นที่ที่น่าสำรวจในทะเลอันดามัน จงหวัดสตูล

 

เกาะหลีเป๊ะ เป็นที่ตั้งของหลายจุดดำน้ำที่น่าสนใจ มีภูมิประเทศใต้น้ำที่สวยงามและสีสันที่น่าทึ่ง นอกจากนี้ยังมีสิ่งมีชีวิตในน้ำทะเลหลีเป๊ะ ที่สวยงามและน่าสนใจ เช่น ปะการังเขากว้าง ปะการังไฟ ปะการังเจ็ดสี ปะการังผักกาด และปลาดาวนอกจากนี้ยังมีปะการังที่มีขนาดใหญ่และตัวแทนจุดดำน้ำที่น่าสนใจอื่น ๆ ที่สามารถสำรวจได้ใกล้ชิด

 

การเข้าชมจุดดำน้ำดูปะการังเกาะหลีเป๊ะ นั้นควรมีความระมัดระวังในการนำเรือเพื่อเดินทางไปยังเกาะ และควรปฏิบัติตามกฎระเบียบและข้อกำหนดที่เกี่ยวข้องกับการดำน้ำเพื่อประกันความปลอดภัย
และเพื่อปกป้องทรัพยากรทางธรรมชาติที่มีอยู่ในพื้นที่นั้นให้ได้ชมกันนานๆ

 

7. นั่งซาเล้งเที่ยวรอบเกาะหลีเป๊ะ Taxi Koh Lipe ไปเที่ยวให้รอบเกาะกับรถสามล้อเกาะหลีเป๊ะ

หากมีเวลาพักอยู่บนเกาะหลีเป๊ะ เมื่อมีเวลาว่าง แนะนำให้ไปเช่ารถซาเล้งพาเที่ยวรอบเกาะหลีเป๊ะ เช่น ไปย่านหมู่บ้านชาวเล ไปหน้าหาดซันไรซ์ หาดซันเซ็ท และวนรอบเกาะดูวิว ไปย่านถนนคนเดินเกาะหลีเป๊ะ ถ่ายรูป ชมวิว ชิวๆ กันไปเลย

 

 

8. บาร์นั่งชิวบนเกาะหลีเป๊ะ วันว่างๆ มานั่งริมทะเลหลีเป๊ะ ฟินเวอร์

1. โซดิแอคบาร์ เป็นบาร์นั่งดื่มริมทะเลที่ดังที่สุดบนเกาะหลีเ๊ะ เปิดเที่ยงวันถึงเที่ยงคืน ที่นี่เปิดเพลง มีเครื่องดื่มแอลกอฮอลขาย และมีที่นั่งตกแต่งทรงไม้เก่าๆ และเก้าอี้นั่งกับพื้นทราย

โลเคชั้นที่ โซดิแอคบาร์ https://goo.gl/maps/2Hkgv4NHzbG5HUeK8

2. Monkey bar Lipe เป็นบาร์นั่งดื่ม บรรยากาศติดหน้าหาดพัทยาเกาะหลีเป๊ะ บาร์ตั้งอยู่ใต้ต้นไม้ นั่งสบาย เดิน 10 โมงเช้า ถึงเที่ยงคืน

โลเคชั่น มังกี้บาร์ เกาะหลีเป๊ะ https://goo.gl/maps/3cnXiJXxt9NR6nkq9

3. Sea La Vie Bar เป็นบาร์แนวเร็คเก้ที่ตั้งอยู่ติดหน้าชายหาดซันไรซ์ ติดกับ สตูลไดฟ์รีสอร์ท เปิดตอนบ่าย ถึงเที่ยงคืน และมีบรรยากาศนั่งหน้าหาด มองเห็นวิวทะเลหลีเป๊ะ ฝั่งหาดซันไรซ์

โลเคชั่น Sea La vie Bar https://goo.gl/maps/A7RvvMe8hR8cJz2E9

 

9. กิจกรรมพายเรือคายัคที่เกาะหลีเป๊ะ น่าตื่นเต้น และสนุกมากๆ ฟิวถ่ายรูป ทรูพีชสีสดๆ

เกาะหลีเป๊ะ เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในประเทศไทย ซึ่งมีทั้งที่พักและกิจกรรมท่องเที่ยวมากมาย เกาะหลีเป๊ะมีทะเลสวยงามและน่าเที่ยว นอกจากดำน้ำดูปะการังแล้ว กิจกรรมพายเรือคายัคเป็นกิจกรรมที่น่าสนุกและท้าทายที่คุณอาจจะต้องการทำขณะท่องเที่ยวที่นี่

ท่านสามารถเช่าเรือคายัคตามรีสอร์ทที่พัก หรือ ตามบาร์ต่างๆ หน้าชายหาดเกาะหลีเป๊ะ เพื่อพายเรือคายัครอบเกาะหลีเป๊ะ หรือ สามารถพายไปที่เกาะใกล้เคียงได้ เช่น เกาะกระ เกาะอุเส็น และตามหัวแหลม และชายหาดเล็กๆ รอบเกาะหลีเป๊ะ

 

10. ไปชมพระอาทิตย์ตกที่ หาดซันเซ็ท เกาะหลีเป๊ะ สวมกว่าที่คิดเยอะเลย

เกาะหลีเป๊ะ (Koh Lipe) เป็นเกาะที่ตั้งอยู่ในทะเลอันดามัน ภูมิภาคใต้ของประเทศไทย และอยู่ในอำเภอเมืองสตูล จังหวัดสตูล ภายในพื้นที่อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะตะรุเตา โดยเกาะนี้เป็นหนึ่งในเกาะที่มีความ นิยมอย่างมากในการท่องเที่ยวทางทะเลและดำน้ำ นักท่องเที่ยวจากทั้งประเทศไทยและต่างประเทศมักมาเยือนเกาะหลีเป๊ะ
เพื่อสัมผัสบรรยากาศที่สวยงามของทะเลและธรรมชาติที่ค่อนข้างอุดมสมบูรณ์อยู่ในพื้นที่นี้

การ ชมพระอาทิตย์ตกที่เกาะหลีเป๊ะ เป็นที่นิยมอย่างมาก ซึ่งนักท่องเที่ยวมักจะมาถึงชายหาดที่ตั้งอยู่ในด้านตะวันตกของเกาะเพื่อหามุมสวยๆ ในการถ่ายรูปพระอาทิตย์ตก ช่วงเวลาที่เหมาะสำหรับการชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงามที่สุดคือในช่วงเวลาเย็นๆ ก่อนที่พระอาทิตย์จะตกน้ำ การมาชมพระอาทิตย์ตกที่เกาะหลีเป๊ะยังเป็นประสบการณ์ที่น่าทึ่งและน่าจดจำ แสนโรแมนติก ที่ควรลองทำเมื่อมีโอกาสมาเยือนเกาะหลีเป๊ะ อย่างไรก็ตาม ควรตรวจสอบเวลาที่พระอาทิตย์ตกก่อนการเดินทางมาชม เนื่องจากเวลาที่พระอาทิตย์ตกในแต่ละวันอาจจะแตกต่างกันไปในช่วงเวลาต่างๆ ของปี

เกาะหลีเป๊ะ ยังเป็นที่นิยมในเรื่องของกิจกรรมท่องเที่ยวในน้ำเช่น ดำน้ำตื้น ดำน้ำลึก และสำหรับการเรียนรู้เกี่ยวกับธรรมชาติในพื้นที่ทะเล นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารและร้านค้ามากมายที่ให้บริการนักท่องเที่ยว ทำให้เกาะหลีเป๊ะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนุกและน่าอยู่มากยิ่งขึ้น ยิ่งถ้าคุณชื่นชอบที่ท่องเที่ยวที่มีทะเลสวยงาม ความเงียบสงบ และธรรมชาติที่ร่มรื่น อาจเป็นที่สุดของความใฝ่ฝันสำหรับคุณ และการเดินทางไปเกาะหลีเป๊ะ ก็สะดวกมากในปัจจุบัน

จุดที่ดีที่สุดในการไปชม พระอาทิตย์ตกน้ำคือ หน้าชายหาดเมาเท่นรีสอร์ท ใกล้กับโซเดียสซีซั่น ซึ่งเป็นชายหาดที่มีหัวแหลมยื่นไปในทะเล เป็นหนึ่งในแลนด์มาร์คบนเกาะหลีเป๊ะ
โลเคชั่นจุดชม พระอาทิตย์ตกที่หลีเป๊ะ https://goo.gl/maps/U6XuF1UMMJT2QfVi6

 

 

 

สอบถามข้อมูลเพิ่อม หรือ จองที่ไลน์นี้ได้เลย

LINE ID:: @teawsanooktour

 

11. ทริปล่องเรือยอร์ชชมพระอาทิตย์ตกที่เกาะหลีเป๊ะ สุดฟิน เห็นวิวพระอาทิตย์ตกจากบนเรือ

หากท่านมีเวลาว่าง เมื่อมาเที่ยวหลีเป๊ะแล้ว ไม่ควรพลาดที่จะเปิดประสบการณ์การ ล่องเรือยอร์ช ชมพระอาทิตย์ตกยามเย็น ที่เกาะหลีเป๊ะ ท่ามกลางการเสริฟ คานาเป้ ขนม บนเรือระหว่าง เรือยอร์ชวิ่งรอบเกาะหลีเป๊ะ ซึ่งเรือจะให้บริการระหว่าง เวลา 17.00 น. - 19.00 น. จุดขึ้น-ลงเรือจะอยู่ด้านหน้าถนนคนเดินเกาะหลีเป๊ะ

 

12. เกาะราวี จุดดำน้ำดูปะการังโซนในเกาะหลีเป๊ะ มีหาดทรายขาวเป็นจุดเด่นของที่นี่

เกาะราวี เป็นเกาะที่ตั้งอยู่ ห่างจากเกาะหลีเป๊ะ เพียง 30 นาที และมีจุดเด่นที่ ชายหาดที่ขาวละเอียด น้ำทะเลใส ปัจจุบันเป็นที่สนใจของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ ที่จะนั่งเรือหางยาวออกมาจากเกาะหลีเป๊ะ เพื่อดำน้ำตื้นดูปะการัง ซึ่ง เกาะราวี อยู่ในกลุ่ม ทริปดำน้ำเกาะหลีเป๊ะโซนใน ที่ประกอบด้วย เกาะราวี เกาะอาดัง เกาะยาง เกาะหินงาม และจุดดูปะการังเจ็ดสีที่ ร่องน้ำจาบัง

ช่วงเวลาที่เหมาะสมในการไปเที่ยวที่เกาะราวี คือ เดือนตุลาคม ถึงเดือนพฤษภาคม ของทุกปี นอกจากนี้ เกาะราวี ยังเป็นที่ตั้งของเจ้าหน้าที่อุทยานที่จะคอยอำนวยความสะดวกแก่นักท่องเที่ยว สำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย เมื่อไปเที่ยวที่เกาะราวี ต้องชำระค่าธรรมเนียนอุทยาน ท่านละ 40 บาท และชาวต่างชาติต้องชำระค่าธรรมเนียม ท่านละ 200 บาท
โลเคชั่น หาดทรายขาว เกาะราวhttps://goo.gl/maps/JdJDVFig6vApCiq39

 

13. เกาะรอกลอย สวยที่สุดในทริปดำน้ำเกาะหลีเป๊ะโซนนอก วิวดี หาดสวย น้ำใส

Koh Rokroy เป็นเกาะที่ตั้งอยู่ทริปโซนนอกของที่เที่ยวหลีเป๊ะ การเดินทางจากเกาะหลีเ๊ป๊ะไปยังเกาัรอกลอยใช้เวลา ประมาณ 45 นาที เรือที่นิยมนั่งไปยังเกาะรอกลอยคือ เรือหางยาวจากเกาะหลีเป๊ะ

จุดเด่นของ เกาะรอกลอยคือ ชายหาดที่ขาวละเอียด น้ำทะเลใส และมีพื้นที่น้ำตื้นเยอะ ทำให้เล่นน้ำได้สะดวกมากขึ้น และเด็กก็สามารถเล่นน้ำทะเลได้สะดวก ที่สำคัญเมื่อมาถึงที่ เกาะรอกลอย แล้วไม่ควรพลาดที่จะเดินขึ้นไปชมวิวด้านบนของ เกาะซึ่งท่านจะได้เห็นวิวที่สวยงาม น้ำทะเลสีเขียวมรกต วิว 180 องศา ช่วงเวลาที่เหมาะสมกับการไปเที่ยวที่เกาะรอกลอย คือ เดือนพฤษจิกายน ถึงเดือนเมษายนของทุกปี สำหรับทริปท่องเที่ยวนี้ เรียกว่า ทัวร์หลีเป๊ะโซนนอก ซึ่งนอกจากเกาะรอกลอยแล้ว ก็ยังมีเกาะอื่นๆ ที่สามารถเที่ยวพร้อมกันเลยได้ คือ อ่าวกำนัน เกาะหินซ้อน หมู่เกาะดง อ่าวลิง เกาะผึ้ง และ เกาะไม้ไผ่ เป็นต้น กดดูคลิป เกาะรอกลอย จาก tiktok ได้ที่นี่ https://vt.tiktok.com/ZSL9fLk79/
ดูลิงค์โลเคชั่น เกาะรอกลอยได้ที่นี่ https://goo.gl/maps/zgdLjuvzpsYh5GNx7

 

ชมปะการัง 7 สี ที่จุดดำน้ำดูปะการังเกาะหลีเป๊ะโซนใน

 

 

สอบถามข้อมูลเพิ่อม หรือ จองที่ไลน์นี้ได้เลย

LINE ID:: @teawsanooktour

 

 

 

 

 

 

 

บันดาหยารีสอร์ท ปี 2566 ไฮซีซั่น แพคเกจ เรือไปหลีเป๊ะ ที่พัก ทริปดำน้ำ อาหาร ประกัน

 

 

 

 

1. เอพลัสโฮสเทล หลีเป๊ะ

เป็นโฮสเทลแรกบนเกาะหลีเป๊ะ ตั้งอยู่กลางถนนคนเดินหลีเป๊ะ ใกล้มินิมาร์ท หาอาหารทานได้ง่าย มีห้องรวมและห้องแบบ พัก 2 ด้วย

 

 

3. The Chic Lipe Hostel

เป็นโฮสเทลที่ตั้งอยู่ในถนนคนเดินหลีเป๊ะ อยู่ประมาณกลางเกาะหลีเป๊ะ มีห้องพักให้เลือกหลายแบบ ทั้งแบบพัก 2 ท่าน พักห้องละ 6 ท่าน หรือ พักห้องละ 12 ท่าน ก็มี

4. The Street Hotel

เป็นโฮสเทลบนเกาะหลีเป๊ะ ที่อยู่ใกล้หาดพัทยาบนเกาะหลีเป๊ะ ตั้งอยู่ในถนนคนเดินบนเกาะหลีเป๊ะ มีห้องแยกหญิงชาย และห้องแบบหญิงล้วน การเดินทางไปกลับหลีเป๊ะปากบารา สะดวกเพราะอยู่ใกล้ท่าเรือบนเกาะหลีเป๊ะ

 

 

 

รวมโปรแกรมทัวร์เกาะหลีเป๊ะ

รวมทัวร์เกาะหลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน

แพคเกจทัวร์เกาะหลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน รวม ทุกอย่าง ให้ครับแล้ว รถรับส่ง + เรือ + ที่พัก + อาหาร + เที่ยวตามเกาะ + ประกัน เกาะตะรุเตา-เกาะไข่-เกาะหลีเป๊ะ-เกาะหินงาม-ร่องน้ำจาบัง-เกาะยาง-เกาะอาดัง-เกาะราวี

+ดูรายละเอียดเพิ่ม

 

 

 

รวมคลิปท่องเที่ยว

แนะนำวิธีจองทัวร์ไปหลีเป๊ะ

 

 

 

ท่าเรือปากบารา

 

 

อาหารเที่ยงแบบบุฟเฟ่ต์ ทริปหลีเป๊ะ

 

 

 

 

แพ็คเกจทัวร์เกาะหลีเป๊ะ แบบอื่นๆที่น่าสนใจ

1.แพ็คเกจหลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน พักปากบารา

 

2.ทริปเกาะหลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืนรับส่งหาดใหญ่

 

3.ทัวร์ปากบารา เกาะหลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เที่ยวสนุกทัวร์แอนด์แทรเวล ใบอนุญาตเลขที่ 41/00335
Line:: @teawsanooktour โทร 0853840228 ||
เรือไปหลีเป๊ะ บริษัทไหนดี เรือไปเกาะหลีเป๊ะ เจ้าไหนดี เรือไปหลีเป๊ะ บันดาหยา เหมาเรือหลีเป๊ะ
เรือเรือเฟอร์รี่ไปหลีเป๊ะ ค่าเรือไปหลีเป๊ะ 2563 จองตั๋วเรือไปหลีเป๊ะ เรือไปเกาะหลีเป๊ะ
แคสอะเวย์หลีเป๊ะรีสอร์ท